gamepad-tay-cam-choi-game-co-nut-bam

Gamepad - Tay cầm chơi game có nút bấm


Giá bán lẻ: 50,000 VNĐ40,000 VNĐ
Thương hiệu: Chọn hãng
Thích: 6
Thêm vào giỏ Thích

Liên hệ: 0984002222 (Mua hàng sỉ); 0946311355 (Mua hàng lẻ); 0933774656 (Mua hàng lẻ)
Email: songtin3979@gmail.com

Gamepad - Tay cầm chơi game có nút bấm

Tay cầm chơi game có nút bấm ngày nay đang và sẽ trở thành một sự lựa chọn cho rất nhiều đối tượng game thủ trong thế giới ảo.

Việc chơi game trên thiết bị điện thoại bằng phần cảm ứng trên máy gây nhàm chán, khó khăn với nhiều tay chơi thế giới ảo đặc biệt là khi trải nghiệm với thể loại game nhập vai, game hành động, thể thao thì ngày nay việc sử dụng tay cầm chơi game cho thiết bị điện thoại giúp chúng ta có thể thử sức với mọi thể loại game trên điện thoại mà cảm giác "cực cool”.

Mặt khác, hiện nay trên kho cửa hàng ứng dụng hơn nửa ứng dụng trò chơi được ưu ái phát triển có thể sử dụng Gamepad - Tay cầm chơi game có nút bấm, bộ tay cầm điều khiển riêng. Và thông tin đáng mừng là từ phiên bản mới trong các hệ điều hành đã cho vào hệ điều hành tính năng hỗ trợ. Nhằm qua đó giúp các nhà phát triển game có thể kết hợp ưu điểm của các bộ tay cầm chơi game tương thích nhiều hơn với game của mình. Việc sở hữu một chiếc tay cầm chơi game cho cho thiết bị di động giá rẻ, chất lượng và đẳng cấp bây giờ không còn là vấn đề nan giải nữa.

Bạn hãy chọn cho mình mẫu gamepad - tay cầm chơi game cho thiết bị của mình với mức giá ưng ý, thiết kế đẹp và cả chất lượng tại Song Tín nhé.

Loại tay cầm chơi game này phù hợp cho hầu hết tất cả các thiết bị di động. Đặc biệt loại này còn tích hợp thêm giá đỡ điện thoại, nút bấm trên tay cầm biến chiếc smartphone của bạn trở thành một máy chơi game hạng sang thực sự.

Khi mua tay cầm chơi game cho iPhone iPad dù là tại Song Tín hay ở bất kì nơi đâu thì để có thể trải nghiệm một cách thoải mái, tối ưu nhất thì khi chọn mua bạn nên chú ý một vài lưu ý sau:

  1. Độ chính xác và linh hoạt của tay cầm giúp chơi game mượt mà hơn.
  2. Chọn Layout phù hợp, hiện tại chủ yếu có 2 dạng Xbox và Playstation giúp cầm nắm không bị mỏi tay.
  3. Lựa chọn loại tay cầm chơi game không dây hay tay cầm chơi game có dây tùy thuộc vào nơi bạn có thể chơi game thường xuyên.

Tham khảo thêm các sản phẩm khác tại Song Tín

 

 

songtin

Bích Liễu

Khách hàng nhận xét

Chỉ có thành viên mới có thể viết nhận xét. Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký.

Các Sản Phẩm Công Nghệ Khác

Xem thêm
Gọi điện Nhắn tin
loading Đang xử lý...
> < X
Hỗ trợ trực tuyến
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn! Xin để lại lời nhắn! chúng tôi sẽ phản hồi ngay sau khi nhận được tin nhắn của bạn Bắt Đầu Chat
Công Nghệ Song Tín